Tin chuyển nhượng tối 8/6: Julian Alvarez Rời Manchester City?

Tin chuyển nhượng tối 8/6: Julian Alvarez Rời Manchester City?

Huấn luyện viên Solskjaer đang trong quá trình đàm phán để quay trở lại Ngoại hạng Anh, và thỏa thuận cho mượn Julian Alvarez từ Man City cũng đã được xác nhận, là những điểm nổi bật trong bản tin chuyển nhượng mới nhất vào tối ngày 8/6.

Ole Solskjaer Cận Kề Leicester

Theo tin tức từ The Sun, Ole Gunnar Solskjaer đang tham gia vào các cuộc thương lượng với Leicester City để trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng này, và mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi. Bên cạnh đó, dù trước đó đã có thông tin cho rằng chiến lược gia người Na Uy sắp chính thức ký hợp đồng với câu lạc bộ Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ, mọi việc bất ngờ thay đổi khi ông quyết định từ bỏ cơ hội đó để trở lại Anh, nơi ông có thể tiếp tục sự nghiệp huấn luyện tại giải Ngoại hạng.

Julian Alvarez Có Rời Man City?

Fabrizio Romano mới đây đã tiết lộ rằng Man City không có ý định cho phép bất kỳ lời đề nghị cho mượn nào đối với Julian Alvarez trong mùa hè này. Cầu thủ trẻ này mong muốn có nhiều cơ hội ra sân hơn và đã thông qua người đại diện để bày tỏ nguyện vọng này với ban lãnh đạo câu lạc bộ, và Man City cũng bày tỏ mong muốn giữ chân anh. Trong khi đó, Paris Saint-Germain đã liên lạc với người đại diện của Alvarez trong vài ngày qua để thảo luận về khả năng chuyển nhượng, nhưng phía Man City vẫn kiên quyết trong quyết định giữ cầu thủ này lại.

Man City không có ý định cho phép bất kỳ lời đề nghị cho mượn nào đối với Julian Alvarez
Man City không có ý định cho phép bất kỳ lời đề nghị cho mượn nào đối với Julian Alvarez.

Brandon Williams rời MU

Manchester United xác nhận rằng Brandon Williams sẽ không tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ khi hợp đồng của anh kết thúc. Trong thông báo, câu lạc bộ đã gửi lời chúc may mắn đến với cầu thủ này. Williams đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại MU, nơi anh đã phát triển từ một cầu thủ trẻ trong học viện đến một tài năng được công nhận sau 17 năm tại Old Trafford.

Real Madrid Tiếp Tục Theo Dõi Sát Sa Alphonso Davies

Real Madrid tiếp tục theo đuổi việc ký hợp đồng với Alphonso Davies, với những cuộc đàm phán được tiến hành trong tuần này. Trong khi đó, lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ Bayern Munich vẫn còn nguyên giá trị, và quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào quyết định của hậu vệ người Canada.

Real Madrid tiếp tục theo đuổi việc ký hợp đồng với Alphonso Davies
Real Madrid tiếp tục theo đuổi việc ký hợp đồng với Alphonso Davies.

Xem thêm Tin chuyển nhượng ngày 7/6

Bruno Guimaraes Đang Có Ý Định Gia Nhập Barca

Theo thông tin từ Mundo Deportivo, tiền vệ người Brazil trong bản hợp đồng mới ký với Newcastle đã đồng ý một điều khoản đặc biệt, thường được gọi là “điều khoản Barca”. Điều khoản này sẽ giúp cầu thủ này có cơ hội chuyển đến Barcelona một cách thuận lợi hơn, trong trường hợp anh nhận được lời mời từ đội bóng xứ Catalan.

MU kiên quyết chiêu mộ Jarrad Branthwaite

Ban lãnh đạo của Old Trafford đang rất hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Jarrad Branthwaite trước ngày 30 tháng 6.

Theo chuyên mục Tin Tức tại Vui88.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.