Tin chuyển nhượng ngày 7/6: Greenwood rời MU, gia nhập câu lạc bộ hàng đầu Serie A

Tin chuyển nhượng ngày 7/6: Greenwood rời MU, gia nhập câu lạc bộ hàng đầu Serie A

Greenwood sẽ chuyển từ MU sang một đội bóng hàng đầu của Serie A, trong khi ngôi sao của Leverkusen đang được Barca quan tâm, đây sẽ là những thông tin nổi bật trong phiên chuyển nhượng

Greenwood chính thức gia nhập Juventus

Theo thông tin từ Gazzetta dello Sport, Greenwood đã bày tỏ nguyện vọng được chuyển đến thi đấu tại Turin thông qua người đại diện của mình. Tuy nhiên, Juve có thể sẽ phải đối mặt với một số trở ngại trong việc đáp ứng mức phí chuyển nhượng 34 triệu Bảng mà Manchester United đưa ra. Trong một nỗ lực giải quyết vấn đề tài chính này, có khả năng Juve sẽ cân nhắc việc đưa Iling-Junior, tiền vệ cánh trẻ U21 người Anh, vào một phần của thỏa thuận. Thêm vào đó, Federico Chiesa, nhà vô địch Euro 2020, cũng có thể sẽ được Juve sử dụng như một phần trong giao dịch để họ có thể giảm bớt áp lực tài chính, khi mà cầu thủ này đang tiến đến 12 tháng cuối cùng của hợp đồng với đội bóng.

Barcelona Có Kế Hoạch Chiêu Mộ Florian Wirtz vào Năm 2025

Barcelona đang lạc quan về khả năng họ sẽ ký kết được với một ngôi sao lớn trong năm sau. Để thực hiện mục tiêu này, họ đang đặt mục tiêu vào Florian Wirtz vào năm 2025. Đội bóng này đã tích cực thu thập thông tin và nghiên cứu về cầu thủ, đồng thời duy trì mối quan hệ chặt chẽ và tích cực với câu lạc bộ Bayer Leverkusen để tăng cường khả năng thành công trong thương vụ này.

Greenwood chính thức gia nhập Juventus
Greenwood chính thức gia nhập Juventus

Tosin Adarabioyo Đã Chính Thức Trở Thành Cầu Thủ Mới của Chelsea

Tosin Adarabioyo, hậu vệ người Anh, vừa chính thức trở thành bản hợp đồng mới của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Sự kiện này đã được xác nhận trên trang chủ của câu lạc bộ. Việc này cũng đánh dấu sự thất bại của Man Utd trong việc chiêu mộ Adarabioyo, bất chấp những nỗ lực theo đuổi từ đầu năm. Cuối cùng, Adarabioyo đã lựa chọn Chelsea là điểm đến mới cho sự nghiệp của mình, qua đó tiếp tục gắn bó với giải đấu hàng đầu nước Anh.

Roma Sắp Gia Hạn Hợp Đồng Với Daniele De Rossi Cho Đến Năm 2027

Theo thông tin từ nhà báo chuyên về chuyển nhượng Fabrizio Romano, câu lạc bộ AS Roma sắp sửa công bố bản hợp đồng mới với Daniele De Rossi, kéo dài cho đến tháng 6 năm 2027. Bản thỏa thuận ba năm này đã được thống nhất từ vài tháng trước và hiện tại các bên đang trong giai đoạn cuối cùng của việc hoàn tất các thủ tục để ký kết với vị huấn luyện viên người Ý này.

Tosin Adarabioyo Đã Chính Thức Trở Thành Cầu Thủ Mới của Chelsea
Tosin Adarabioyo Đã Chính Thức Trở Thành Cầu Thủ Mới của Chelsea.

Xem thêm Tin chuyển nhượng tối 3/6

Liverpool gửi lời đề nghị trị giá 45 triệu Euro cho tiền vệ Ederson của Atalanta

Liverpool đã có một động thái ấn tượng trên thị trường chuyển nhượng khi đưa ra đề nghị trị giá 45 triệu Euro để chiêu mộ tiền vệ Ederson từ Atalanta, theo thông tin từ nhà báo Brazil Jorge Nicola. Tiền vệ 24 tuổi này đã gây được tiếng vang lớn và thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng hàng đầu Premier League sau một mùa giải xuất sắc tại Serie A.

Theo chuyên mục Tin Tức tại Vui88.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.