Chuyển nhượng tối 27/5: Ấn Định Ngày Pep Guardiola sẽ rời Manchester City?

Chuyển nhượng tối 27/5: Ấn Định Ngày Pep Guardiola sẽ rời Manchester City?

Việc Pep Guardiola chấm dứt hợp đồng với Man City hoặc thông tin Leverkusen chuẩn bị đặt bút ký kết với ngôi sao của Girona sẽ nổi bật trên các mặt báo về chuyển nhượng vào tối nay, ngày 27/5.

Thời điểm Pep Guardiola rời khỏi Man City được xác định

Theo thông tin từ Daily Mail, mùa giải tới sẽ đánh dấu mùa cuối cùng Pep Guardiola cầm quân tại Etihad Stadium, khi bản hợp đồng hiện tại của ông sẽ kết thúc vào giữa năm 2025. Manchester City tuyên bố sẽ tôn trọng bất kỳ quyết định nào từ Guardiola và hy vọng ông sẽ tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên, câu lạc bộ cũng đã bắt đầu lên kế hoạch tìm kiếm người kế nhiệm sau khi Manchester City không thể giành chiến thắng trước Man Utd trong trận chung kết FA Cup.

Bayer Leverkusen Chuẩn Bị Ký Hợp Đồng Với Aleix Garcia Từ Girona

Nhà báo Florian Plettenberg tiết lộ rằng Aleix García, tiền vệ 26 tuổi của Girona, đã đạt thỏa thuận ngầm với Bayer Leverkusen để chuyển tới đội bóng này. Hai câu lạc bộ đang trong quá trình đàm phán mức phí chuyển nhượng, với kỳ vọng sẽ giao dịch thành công trong khoảng từ 15 đến 20 triệu Euro.

Bayer Leverkusen Chuẩn Bị Ký Hợp Đồng Với Aleix Garcia Từ Girona
Bayer Leverkusen Chuẩn Bị Ký Hợp Đồng Với Aleix Garcia Từ Girona

Chelsea Sắp Đánh Bại Man Utd Trong Thương Vụ Ký Hợp Đồng Với Tài Năng Trẻ Argentina

Nhà báo Florian Plettenberg mới đây đã tiết lộ thông tin thú vị về tương lai của tiền vệ Aleix García. Theo đó, cầu thủ 26 tuổi này, hiện đang khoác áo Girona, được cho là đã có bản giao kèo ngầm với Bayer Leverkusen. Hai đội bóng hiện đang tích cực thương lượng để định đoạt mức phí chuyển nhượng, dự kiến sẽ rơi vào khoảng 15 đến 20 triệu Euro. Cả hai bên đều hy vọng sẽ sớm đi đến thỏa thuận cuối cùng để chính thức hoàn tất vụ chuyển nhượng này.

Chelsea Sắp Đánh Bại Man Utd Trong Thương Vụ Ký Hợp Đồng Với Tài Năng Trẻ Argentina

Theo nguồn tin từ Caught Offside, Newcastle đã tiến hành thêm một cuộc đàm phán với Alexander Isak, khẳng định rằng họ không dự định để anh ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Đội bóng này cũng được cho là đã đặt ra một mức giá cao ngất ngưởng, lên tới 170 triệu Bảng Anh cho tiền đạo này, trong bối cảnh anh nhận được sự chú ý từ nhiều câu lạc bộ lớn, bao gồm cả Arsenal và Chelsea.

Chelsea để mắt đến tiền đạo Alexander Isak
Chelsea để mắt đến tiền đạo Alexander Isak.

Xem thêm Chuyển nhượng 26/5

PSG Định Đoạt Tương Lai Của Xavi Simons

Mặc dù trước đây có những lời đồn đoán rằng anh sẽ ở lại, tiền vệ trẻ 21 tuổi Xavi Simons của PSG nay lại được cho là sẽ rời khỏi câu lạc bộ theo hình thức cho mượn. Theo nhà báo Santi Aouna của Foot Mercato, “Xavi Simons không sẽ còn thi đấu trong màu áo PSG trong mùa giải tới và sẽ tiếp tục được cho mượn. Quyết định này đã được quyết định từ vài tuần trước.”

Theo chuyên mục Tin Tức tại Vui88.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.