Chuyển nhượng MU 28/5: Quỷ Đỏ Hoàn Tất Thương Vụ Đầu Tiên, Chia Tay Martial

Chuyển nhượng MU 28/5: Quỷ Đỏ Hoàn Tất Thương Vụ Đầu Tiên, Chia Tay Martial

Cập nhật mới nhất về thị trường chuyển nhượng Manchester United ngày 28/5: Có thông tin cho biết, câu lạc bộ đã hoàn tất thương vụ đầu tiên hoặc Anthony Martial có thể sẽ chia tay đội bóng. Đây sẽ là những diễn biến đáng chú ý trong ngày.

Alvaro Fernandez rời MU

Manchester United đã thông báo rằng Alvaro Fernandez sẽ chuyển đến Benfica theo một bản hợp đồng vĩnh viễn. Hậu vệ cánh trái người Tây Ban Nha này sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại Estadio da Luz, nơi anh đã để lại dấu ấn rõ rệt trong giai đoạn cho mượn gần đây. Fernandez ban đầu được cho mượn vào tháng Giêng, và hợp đồng này bao gồm một điều khoản cho phép Benfica mua đứt anh vào mùa hè với giá 6 triệu Euro (khoảng 5,1 triệu Bảng).

Martial rời đội

Anthony Martial đã thông báo vào ngày 28/5 rằng anh sẽ chia tay câu lạc bộ sau chín năm gắn bó. Từ khi chuyển đến từ Monaco với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 36 triệu Bảng vào năm 2015, Martial, người đã trở thành cầu thủ tuổi teen đắt giá nhất thế giới, không thể hiện được phong độ đúng với kỳ vọng.

Manchester United đã thông báo rằng Alvaro Fernandez sẽ chuyển đến Benfica theo một bản hợp đồng vĩnh viễn.
Manchester United đã thông báo rằng Alvaro Fernandez sẽ chuyển đến Benfica theo một bản hợp đồng vĩnh viễn.

Man Utd sẵn sàng bỏ ra 60 triệu bảng để chiêu mộ Branthwaite

Manchester United dự kiến sẽ chi 60 triệu Bảng để chiêu mộ hậu vệ ngôi sao Jarrad Branthwaite từ Everton trong mùa hè này. Tuy nhiên, Everton đã định giá cầu thủ này ở mức 80 triệu Bảng. Theo nguồn tin từ Daily Star, đồng sở hữu của Man United, Jim Ratcliffe, có thể sẽ ngăn cản thương vụ này vì ông không muốn chi trả quá nhiều cho một cầu thủ trẻ. Người đứng đầu INEOS đã xem xét lại các thương vụ chuyển nhượng gần đây của câu lạc bộ và nhận thấy rằng họ đã chi tiêu quá mức nhiều lần trước đây.

Greenwood có thể trở lại thi đấu cho MU

Theo The Athletic, Mason Greenwood có khả năng trở lại đội hình của Manchester United trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, đội bóng Quỷ đỏ cũng đang xem xét khả năng bán tuyển thủ Anh nếu nhận được một mức giá hợp lý.

Greenwood có thể trở lại thi đấu cho MU
Greenwood có thể trở lại thi đấu cho MU

Xem thêm Chuyển nhượng tối 27/5

Chelsea đối đầu Man Utd trong cuộc đua giành chữ ký ngôi sao Argentina

Theo The Sun, Chelsea đang chuẩn bị đối đầu với Manchester United trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ người Argentina, Aaron Anselmino, vào mùa hè tới. Anselmino vừa ký hợp đồng mới với Boca Juniors có thời hạn đến năm 2028. Được biết, câu lạc bộ hàng đầu của Argentina đã đưa vào hợp đồng của anh điều khoản giải phóng với mức phí 15,72 triệu bảng.

Theo chuyên mục Tin Tức tại Vui88.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.