Soi kèo Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ  14h00 01/08/2023 – World Cup Nữ 2023

Nữ Bồ Đào Nha vốn không được đánh giá cao so với Nữ Mỹ hay Nữ Bồ Đào Nha khi đây mới chỉ là lần đầu tiên họ có mặt ở một kỳ World Cup. Tuy nhiên, hiện đại diện đến từ châu Âu đang hoàn toàn có quyền tự quyết cho tấm vé đi tiếp nếu họ dành chiến thắng ở lượt trận cuối khi hiện tại họ đang xếp thứ 3 nhưng chỉ kém hai đối thủ xếp trên đúng 1 điểm. Ở trận ra quân, Nữ Bồ Đào Nha đã chơi không tệ khi chỉ thua tối thiểu 0-1 trước nhà đương kim á quân Nữ Hà Lan, sau đó họ thắng dễ dàng Nữ Việt Nam ở lượt trận thứ 2.

  • Thời gian diễn ra cuộc đấu này: 14h00 ngày 1/8/2023
  • World cup Nữ

Dù là nhà ĐKVĐ và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay nhưng những gì Nữ Mỹ đã thể hiện ở 2 lượt trận đã qua là khá thất vọng, thậm chí dù đang dẫn đầu bảng nhưng nếu thua cách biệt ở lượt trận cuối này họ hoàn toàn có thể bị loại. Ở lượt trận ra quân, dù chỉ đối đầu với đội lót đường là Nữ Việt Nam nhưng Nữ Mỹ chỉ thắng 3-0 trong một trận đấu gặp rất nhiều khó khăn. Bước vào lượt trận thứ 2, đoàn quân của HLV Andonovski tiếp tục gặp rất nhiều khó khăn khi bị Nữ Hà Lan dẫn trước, may cho họ là đã có được bàn gỡ để giữ lại 1 điểm.

Soi kèo châu Á, kèo Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Nữ Bồ Đào Nha chưa từng nhận thất bại với tỷ số cách biệt trong vòng 15 trận gần nhất trên mọi đấu trường, thậm chí trong đó họ chỉ có 3 trận thua và từng thua tối thiểu nhà đương kim á quân Nữ Hà Lan, đối thủ mà Nữ Mỹ đã bị cầm hòa.

  • Chuyên gia chọn Nữ Bồ Đào Nha ăn kèo đấu hiệp 1

Với việc vẫn còn cơ hội đi tiếp, Nữ Bồ Đào Nha sẽ chiến đấu hết mình để có thể tạo nên địa chấn, trong khi áp lực dành cho nhà ĐKVĐ là không nhỏ sau màn thể hiện thất vọng ở 2 lượt trận đã qua. Vì vậy, kèo dưới là rất có cơ sở.

  • Chuyên gia chọn Nữ Bồ Đào Nha ăn kèo đấu cả trận

Soi kèo tài xỉu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Trong 15 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường, Nữ Bồ Đào Nha chỉ có 2 trận nhận nhiều hơn 1 bàn thua, có tới 8 trận giữ sạch lưới và 5 trận nhận 1 bàn thua, điều đó cho thấy họ đang sở hữu một hàng công rất hiệu quả.

  • Chuyên gia khuyên chọn kèo Xỉu hiệp đầu

Trong khi đó, Nữ Mỹ vốn đang được đánh giá rất cao ở khâu phòng ngự khi chỉ nhận 1 bàn thua ở 5 trận gần đây, tuy nhiên hàng công của họ lại không quá hiệu quả khi chỉ ghi 3 bàn vào lưới Nữ Việt Nam và 1 bàn vào lưới Nữ Hà Lan. Vì vậy, chọn xỉu là hợp lí.

  • Chuyên gia khuyên chọn kèo Xỉu cả trận

Soi kèo châu Âu Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Dù sao thì xét về thực lực cũng như đẳng cấp, Nữ Bồ Đào Nha khó có thể so sánh với đối thủ ở lượt trận cuối này.

  • Chuyên gia nhận định 2 đội hòa hiệp 1

 Bằng chứng đây mới chỉ là lần đầu tiên đại diện đến từ châu Âu có mặt ở một kỳ World Cup, trong khi Nữ Mỹ đang có số lần vô địch nhiều nhất tại sân chơi này, trong đó có 2 mùa giải gần nhất. Trong quá khứ, Nữ Bồ Đào Nha và Nữ Mỹ từng có 4 lần đụng độ và kết quả là nhà ĐKVĐ đều thắng cả 4 lần. Vì vậy, rất khó để Nữ Bồ Đào Nha có thể đứng vững.

  • Chuyên gia nhận định Nữ Mỹgiành chiến thắng cả trận

Soi kèo tỷ số Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ

Nữ Mỹ đã thắng Nữ Việt Nam 3-0 và hòa Nữ Hà Lan 1-1, trong khi Nữ Bồ Đào Nha chỉ thua Nữ Hà Lan 0-1 và thắng Nữ Việt Nam 2-0, điều đó cho thấy đây là cặp đấu không quá chênh lệch và đại diện đến từ châu Âu hoàn toàn có thể gây ra những khó khăn cho nhà ĐKVĐ. Tuy nhiên, với đẳng cấp cao hơn và kinh nghiệm dày dặn, nhà ĐKVĐ được dự đoán sẽ biết cánh vượt qua khó khăn và nhiều khả năng họ sẽ dành chiến thắng nhọc nhằn ở lượt trận cuối này.

  • Chuyên gia của vui88 nhận định Nữ Bồ Đào Nha vs Nữ Mỹ: 0-1
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.