Nhận định Nữ Ireland vs Nữ Nigeria – World Cup Nữ 2023 – Chiến thắng nhọc nhằn

Nữ Ireland đã thua cả 2 lượt trận đã qua nên họ đã chắc chắn bị loại, điều đó đồng nghĩa với việc lượt trận cuối này với họ chỉ mang tính chất danh dự. Tuy nhiên, dù thua cả 2 lượt trận đã qua nhưng đó đều là những trận đấu mà đại diện châu Âu đã chơi không tệ khi để thua sát nút chủ nhà Nữ Australia và Nữ Canada, nên nhớ đây đều là những đối thủ được đánh giá cao hơn. Trong năm 2023 này, Nữ Ireland đã có không ít những trận thành công, điển hình như thất bại tối thiểu 0-1 trước nhà ĐKVĐ Nữ Mỹ trong một trận giao hữu.

  • Thời gian diễn ra cuộc đấu này: 17h00 ngày 31/7/2023
  • World cup Nữ

Nữ Nigeria đang hoàn toàn nắm quyền tự quyết cho tấm vé đi tiếp, thậm chí là vị trí nhất bảng. Cụ thể là đại diện của châu Phi đang dẫn đầu bảng với 4 điểm, cùng điểm với Nữ Canada nhưng hơn về chỉ số phụ, điều đó đồng nghĩa với việc họ chỉ cần hòa ở lượt trận cuối này sẽ chắc chắn dành vé đi tiếp bất chấp kết quả ở trận đấu cùng giờ giữa Nữ Australia và Nữ Canada. Ở lượt trận thứ 2 vừa qua, Nữ Nigeria đã thể hiện bản lĩnh đáng gờm khi ngược dòng đánh bại đội chủ nhà Nữ Australia, nên nhớ đó cũng là trận thứ 5 liên tiếp họ bất bại.

Soi kèo châu Á, kèo Nữ Ireland vs Nữ Nigeria

Với việc Nữ Nigeria đã hết động lực sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Nữ Nigeria hướng đến một chiến thắng, qua đó hiên ngang dành vé đi tiếp với tư cách đội đầu bảng.

  • Chuyên gia chọn Nữ Ireland ăn kèo đấu hiệp 1

Những gì hai đội đã thể hiện ở những trận đấu gần đây là hoàn toàn trái ngược nhau, cụ thể là Nữ Nigeria đã thua 3, hòa 1 ở 4 trận gần nhất, trong khi Nữ Nigeria đã thắng 4, hòa 1 ở 5 trận gần đây. Vì vậy, niềm tin dành cho đại diện châu Phi là rất có cơ sở.

  • Chuyên gia chọn Nữ Ireland ăn kèo đấu cả trận

Soi kèo tài xỉu Nữ Ireland vs Nữ Nigeria

Với việc đã không còn cơ hội đi tiếp nên Nữ Ireland đã hết động lực thi đấu nên khả năng họ có được bàn thắng là không hề khả quan.

  • Chuyên gia khuyên chọn kèo Xỉu hiệp đầu

Ngoài ra, đại diện của châu Phi vốn không được đánh giá cao ở mặt trận tấn công khi họ chỉ ghi 1 bàn trong 4 trận gần nhất. Trong khi đó, Nữ Nigeria chỉ cần một trận hòa sẽ dành vé đi tiếp và nếu dẫn trước đối thủ thì họ sẽ bảo toàn thành quả và giữ sức. Vì vậy, cửa xỉu sẽ là khả quan hơn.

  • Chuyên gia khuyên chọn kèo Xỉu cả trận

Soi kèo châu Âu Nữ Ireland vs Nữ Nigeria

Màn thể hiện cũng như kết quả mà hai đội có được ở 2 lượt trận đã qua là hoàn toàn trái khác biệt, cụ thể là Nữ Ireland đã lần lượt thua Nữ Australia và Nữ Canada, trong khi Nữ Nigeria đã hòa Nữ Canada và ngược dòng đánh bại đội chủ nhà Nữ Australia.

  • Chuyên gia nhận định 2 đội hòa hiệp 1

Đại diện đến từ châu Phi cũng đang cho thấy sự ổn định khi 5 trận gần nhất họ bất bại với 4 thắng, 1 hòa. Vì vậy, rất khó để Nữ Ireland có thể đứng vững ở lượt trận cuối này.

  • Chuyên gia nhận định Nữ Nigeria giành chiến thắng cả trận

Soi kèo tỷ số Nữ Ireland vs Nữ Nigeria

Tâm lí của Nữ Nigeria là khá thoải mái ở lượt trận cuối này khi chỉ cần hòa sẽ dành vé đi tiếp, tuy nhiên nhiều khả năng họ sẽ hướng đến một chiến thắng để chắc chắn có được vị trí đầu bảng, qua đó tránh những đối thủ mạnh ở vòng knock out. Trong khi đó, việc đều thua sát nút nữ Australia và Nữ Canada đã cho thấy Nữ Ireland không hề yếu. Vì vậy, Nữ Nigeria được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn và nhiều khả năng sẽ có một chiến thắng nhọc nhằn.

  • Chuyên gia của vui88 nhận định Nữ Ireland vs Nữ Nigeria: 0-1
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.