Nhận định Nữ Colombia vs Nữ Hàn Quốc 09h00 25/07/2023 – World Cup Nữ 2023 – Tinh thần Châu Á

Nữ Colombia dù không thua ở 4 trận giao hữu gần đây nhưng trong đó họ chỉ thắng được Nữ Panama và hòa cả 3 trận còn lại, gần nhất là trận hòa kịch tính 2-2 trước một đại diện của châu Á là Nữ Trung Quốc. Nhìn chung, những gì đại diện Nam Mỹ đã thể hiện ở loạt trận giao hữu vừa qua là khá ấn tượng, cụ thể là trong số 15 trận vừa qua họ chỉ thua Nữ Pháp và Nữ Italia, 13 trận còn lại họ thắng 8, hòa 5. Tại sân chơi này 4 năm trước, Nữ Colombia đã không thể có mặt ở vòng bảng khi bị loại ở vòng loại.

  • Thời gian diễn ra cuộc đấu này: 09h00 ngày 25/7/2023
  • World cup Nữ

Nữ Hàn Quốc vừa trải qua những trận giao hữu khá thành công khi toàn thắng cả 3 trận gần đây, trong đó có 2 trận thắng đậm trước Nữ Zambia, gần nhất là thắng 2-1 trước Nữ Haiti, đây đều là những đội bóng góp mặt ở VCK World Cup lần này. Rõ ràng đây là những tín hiệu tích cực của đại diện Châu Á khi mà cả 3 trận trước đó họ đều thua, trong đó từng thua đậm 0-4 trước Nữ Anh. Nữ Hàn Quốc từng lọt vào chung kết Asian Cup 2022, tuy nhiên họ đã không thể lên ngôi khi để thua 2-3 trước Nữ Trung Quốc.

Soi kèo châu Á, kèo Nữ Colombia vs Nữ Hàn Quốc

Trong số 15 trận giao hữu vừa qua, Nữ Colombia từng thắng 7/8 trận đầu, tuy nhiên 7 trận gần đây họ chỉ thắng 1, hòa 4 và thua 2, trong đó có trận hòa Nữ Panama, đối thủ mà trước đó họ từng thắng 2-0.

  • Chuyên gia chọn Nữ Hàn Quốc ăn kèo đấu hiệp 1

 Trong khi đó, Nữ Hàn Quốc đang cho thấy sự tiến bộ khi toàn thắng cả 3 trận gần nhất, ghi tới 12 bàn và chỉ nhận 3 bàn thua, nên nhớ đó đều là trước những đội bóng đang có mặt ở VCK World Cup năm nay. Vì vậy, niềm tin dành cho đại diện châu Á là rất có cơ sở.

  • Chuyên gia chọn Nữ Hàn Quốc ăn kèo đấu cả trận

Soi kèo tài xỉu Nữ Colombia vs Nữ Hàn Quốc

Nữ Colombia đã tỏ ra thiếu hiệu quả trong khâu phòng ngự ở những trận gần đây, cụ thể là họ đã để thủng lưới 5/7 trận gần nhất, trong đó vừa bị Nữ Trung Quốc cầm hòa 2-2.

  • Chuyên gia khuyên chọn kèo Tài hiệp đầu

Trong khi đó, Nữ Hàn Quốc đang cho thấy sự hiệu quả ở mặt trận tấn công khi ghi tới 12 bàn chỉ trong 3 trận gần đây, trong đó từng ghi tới 10 bàn vào lưới Nữ Zambia ở 2 lần đụng độ. Vì vậy, khả năng nổ tài ở cuộc đụng độ này là hoàn toàn có thể sảy ra.

  • Chuyên gia khuyên chọn kèo Tài cả trận

Soi kèo châu Âu Nữ Colombia vs Nữ Hàn Quốc

Nữ Hàn Quốc luôn được biết đến là đội bóng hàng đầu khu vực châu Á, điều đó ít nhiều được thể hiện qua việc họ đã có mặt ở trận chung kết Asian Cup 2022, sau đó chỉ thua đáng tiếc 2-3 trước Nữ Trung Quốc.

  • Chuyên gia chọn Nữ Hàn Quốc giành chiến thắng hiệp 1

Trên BXH FIFA thời điểm hiện tại, đại diện châu Á cũng đang xếp cao hơn đối thủ ở trận ra quân này, cụ thể là họ đang xếp 19 còn Nữ Colombia đang xếp 26. Vì vậy, nhiều khả năng Nữ Hàn Quốc sẽ dành chiến thắng ở trận ra quân này.

  • . Chuyên gia chọn Nữ Hàn Quốcgiành chiến thắng cả trận

Soi kèo tỷ số Nữ Colombia vs Nữ Hàn Quốc

Nếu như tại châu Á, Nữ Hàn Quốc luôn được đánh giá là đội bóng hàng đầu thì tại Nam Mỹ, Nữ Colombia vốn không được đánh giá cao, nên nhớ là 4 năm trước họ từng không có mặt ở VCK World Cup. Cả 3 trận giao hữu gần đây của đại diện Nam Mỹ đều không tốt, cụ thể là họ đều hòa Nữ Panama, Nữ Ireland và Nữ Trung Quốc. Vì vậy, niềm tin vào một chiến thắng dành cho đội bóng đến từ xứ sở kim chi là rất có cơ sở.

  • Chuyên gia của vui88 nhận định NữColombia vs Nữ Hàn Quốc: 1-2
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.