Chuyển nhượng MU 30/5: Greenwood được đổi lấy ngôi sao từ La Liga

Chuyển nhượng MU 30/5: Greenwood được đổi lấy ngôi sao từ La Liga

Greenwood đã trở thành một phần của thương vụ trao đổi với một ngôi sao hàng đầu tại La Liga, trong khi một ứng viên thay thế HLV Ten Hag vừa ký hợp đồng mới. Đây dự kiến sẽ là một trong những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý nhất trong ngày 30/5.

Greenwood được trao đổi lấy ngôi sao La Liga

Theo thông tin từ tờ Daily Star, Atletico Madrid đang chuẩn bị một đề nghị trao đổi đáng chú ý nhằm ký hợp đồng với Mason Greenwood trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tương lai của Greenwood tại Manchester United hiện đang không rõ ràng. Trong mùa giải vừa qua, khi thi đấu cho Getafe dưới dạng cho mượn, Greenwood đã ghi được 8 bàn thắng và có 6 pha kiến tạo trong 33 trận ra sân tại La Liga.

McKenna chuẩn bị ký hợp đồng mới với Ipswich
McKenna chuẩn bị ký hợp đồng mới với Ipswich.

McKenna chuẩn bị ký hợp đồng mới với Ipswich, làm tiêu tan hy vọng của Man Utd

Theo nguồn tin từ nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano, HLV Kieran McKenna, người đang nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo Manchester United, sắp ký hợp đồng dài hạn mới với Ipswich Town. Hiện tại, Ipswich Town đang cân nhắc các điều khoản hợp đồng trước khi chính thức đề nghị vị HLV này. Chiến lược gia người Anh sẽ được tăng lương sau khi giúp đội bóng thăng hạng Premier League trong mùa giải năm nay.

Dortmund vẫn kiên trì theo đuổi Greenwood

 Borussia Dortmund vẫn đang xem xét khả năng ký hợp đồng với tiền đạo Mason Greenwood, nhưng quyết định chính thức sẽ được đưa ra sau trận chung kết Champions League sắp tới. Giám đốc thể thao Sebastian Kehl phát biểu: “Hiện tại, tôi không muốn bàn về bất kỳ tin đồn nào vì điều đó không mang lại ý nghĩa gì. Chúng ta hãy tập trung vào trận chung kết vào thứ Bảy. Chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa giải tới và đã thảo luận về nhiều kịch bản khác nhau, nhưng vào thời điểm này chưa có gì được quyết định. Hãy dồn hết sức cho trận đấu vào thứ Bảy, sau đó chúng tôi sẽ xem xét các bước tiếp theo.”

Dortmund vẫn kiên trì theo đuổi Greenwood
Dortmund vẫn kiên trì theo đuổi Greenwood.

Xem thêm Tin chuyển nhượng tối 29/5

Maguire sắp thảo luận về tương lai tại Manchester United

 Theo báo The Sun, hậu vệ Harry Maguire quyết tâm tiếp tục gắn bó với Old Trafford trong mùa giải tới, dù HLV Ten Hag có tiếp tục dẫn dắt đội bóng hay không. Hiện tại, hợp đồng của anh chỉ còn một năm và có thể gia hạn thêm 12 tháng. Maguire mong muốn kéo dài thời gian thi đấu tại Manchester United, sau khi đã ra sân tổng cộng 31 trận trong mùa giải này cho “Quỷ đỏ”.

Theo chuyên mục Tin Tức tại Vui88.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.