Chuyển nhượng MU 2/4: Giám Đốc Kỹ Thuật Mới Quyết Định Số Phận Của Ten Hag

Chuyển nhượng MU 2/4: Giám Đốc Kỹ Thuật Mới Quyết Định Số Phận Của Ten Hag

Manchester United vừa thông báo bổ nhiệm một giám đốc kỹ thuật mới, trong khi đó, Ratcliffe đã đưa ra quyết định về tương lai của huấn luyện viên Ten Hag. Đây được xem là những diễn biến quan trọng trong tin tức chuyển nhượng mới nhất của MU ngày 2/4.

Ratcliffe Phản Ứng Tiêu Cực Đối Với Ten Hag

Một bản tin gần đây từ The Telegraph đã tiết lộ sự không hài lòng của Ratcliffe đối với những màn trình diễn gần đây của Manchester United. Kể từ khi trở thành cổ đông thiểu số của câu lạc bộ, Ratcliffe đã chứng kiến đội bóng thất bại trước Fulham vào tháng Hai và cảm thấy thất vọng sâu sắc với cách thức họ chơi trước Brentford. Ông tin rằng phong cách chơi của Manchester United hiện tại không thể duy trì được trong dài hạn. Theo thông tin từ The Telegraph, câu lạc bộ đã bắt đầu tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để thay thế HLV Ten Hag sau khi mùa giải kết thúc.

Van de Beek Có Thể Rời MU Không Mất Phí

Dựa vào thông tin từ Dean Jones trên Give Me Sport, Man United có thể đứng trước quyết định khó khăn về việc phải để Donny van de Beek rời câu lạc bộ mà không thu về khoản phí chuyển nhượng nào, do tình hình của tiền vệ người Hà Lan ngày càng trở nên bất lợi.

Donny van de Beek rời câu lạc bộ mà không thu về khoản phí chuyển nhượng nào
Donny van de Beek rời câu lạc bộ mà không thu về khoản phí chuyển nhượng nào.

Amrabat Sẽ Rời Manchester United Trong Mùa Hè Sắp Tới

Theo thông tin từ phóng viên Rudy Galetti, Sofyan Amrabat sẽ chia tay Manchester United vào cuối mùa giải này khi thời gian mượn cầu thủ này từ Fiorentina đáo hạn. Dù trong bản hợp đồng mượn có điều khoản cho phép Manchester United mua đứt Amrabat với giá 25 triệu Euro, nhưng khả năng Quỷ đỏ sẽ không thực hiện điều khoản này là rất cao.

MU Chào Đón Giám Đốc Kỹ Thuật Mới

Theo thông tin từ nguồn tin cậy Fabrizio Romano, Jason Wilcox đã quyết định rời bỏ Southampton để nhận một vị trí mới tại Manchester United, nơi anh sẽ đảm nhận vai trò giám đốc kỹ thuật. Dù Southampton đã từ chối bất kỳ đề nghị bồi thường nào, Wilcox vẫn quyết định từ chức để tham gia vào công cuộc xây dựng và phát triển dự án mới tại Man United. Với kinh nghiệm quý báu từ thời gian làm việc tại Học viện của Manchester City, Wilcox được kỳ vọng sẽ mang lại những đổi mới tích cực và đóng góp vào sự phát triển lâu dài của Manchester United trong thời gian tới.

Jason Wilcox đã quyết định rời bỏ Southampton để nhận một vị trí mới tại Manchester United
Jason Wilcox đã quyết định rời bỏ Southampton để nhận một vị trí mới tại Manchester United

Xem thêm Chuyển nhượng MU 30/3

Man Utd Sẵn Sàng Cho Christian Eriksen Rời CLB

Theo thông tin từ Daily Mirror, Manchester United sẽ không ngần ngại để Christian Eriksen ra đi theo một bản hợp đồng dài hạn khi mùa giải này khép lại. Ngôi sao người Đan Mạch, với bề dày kinh nghiệm và đang ở giai đoạn cuối cùng của thời gian gắn bó với sân Old Trafford, sẽ mở ra một trang mới trong sự nghiệp. Đặc biệt, sự ra đi của Eriksen còn là một phần trong chiến lược tái cấu trúc của đội bóng dưới thời của chủ sở hữu mới, INEOS, đánh dấu sự chuyển hướng sang ưu tiên chiêu mộ những tài năng trẻ hơn. Trong kế hoạch này, Joao Gomes từ Wolves đã được nhắc đến như một trong những mục tiêu chuyển nhượng chính, bên cạnh sự quan tâm đến các tài năng khác đang nổi lên.

Theo chuyên mục Tin Tức tại Vui88.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.