Chuyển Nhượng 21/06: Chelsea Nói “Không” Với Lời Đề Nghị Đầu Tiên Cho Conor Gallagher

Chuyển Nhượng 21/06: Chelsea Nói "Không" Với Lời Đề Nghị Đầu Tiên Cho Conor Gallagher

Theo tờ AS từ Tây Ban Nha, Chelsea đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị hỏi mua Conor Gallagher từ Atletico Madrid. Nguyên nhân chính là do số tiền mà đội bóng Tây Ban Nha đưa ra quá thấp so với kỳ vọng của Chelsea.

Tương Lai Bất Định của Conor Gallagher

Tiền vệ Conor Gallagher đã có một mùa giải 2023/2024 ấn tượng, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của HLV Mauricio Pochettino tại Chelsea. Anh cũng đã được triệu tập vào đội tuyển Anh tham dự Euro 2024, dù chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị trong các trận đấu với Serbia và Đan Mạch.

Chelsea Cần Tiền để Chiêu Mộ Tân Binh

Với nhu cầu tài chính để tăng cường lực lượng cho mùa giải mới, Chelsea đang xem xét việc bán một số cầu thủ, đặc biệt là những người trưởng thành từ học viện của họ. Conor Gallagher nằm trong số những cái tên có khả năng ra đi, khi có sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

Chelsea Nói "Không" Với Lời Đề Nghị Đầu Tiên Cho Conor Gallagher
Chelsea Nói “Không” Với Lời Đề Nghị Đầu Tiên Cho Conor Gallagher

Xem thêm Morten Hjulmand – Xạ Thủ Tầm Xa Của Đan Mạch

Đề Nghị từ Atletico Madrid Bị Từ Chối

Atletico Madrid là một trong những đội bóng muốn có sự phục vụ của Gallagher. Tuy nhiên, lời đề nghị trị giá 20 triệu euro của họ đã bị Chelsea từ chối vì cho rằng quá thấp. The Blues hy vọng thu về ít nhất 60 đến 65 triệu euro từ việc chuyển nhượng cầu thủ 24 tuổi này. Con số này có thể vượt quá khả năng tài chính của Atletico, khiến họ phải cân nhắc lại chiến lược chuyển nhượng của mình.

Kết Luận

Tương lai của Conor Gallagher vẫn đang là một dấu hỏi lớn khi Chelsea không muốn bán rẻ tài năng của mình. Các đội bóng quan tâm sẽ phải đưa ra những đề nghị hấp dẫn hơn nếu muốn có sự phục vụ của tiền vệ trẻ này. Trong khi đó, Gallagher sẽ tiếp tục chứng tỏ giá trị của mình trên sân cỏ, chờ đợi cơ hội tốt nhất để định đoạt tương lai sự nghiệp.

Theo dõi Vui88 để cập nhật tin tức bóng đá mới nhất!

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.