Tin Tức Euro: Bạo Loạn Trước Trận Đấu Serbia vs Anh tại Euro 2024

Tin Tức Euro: Bạo Loạn Trước Trận Đấu Serbia vs Anh tại Euro 2024

Trận đấu giữa Serbia và Anh trong khuôn khổ bảng C Euro 2024 đã trở thành tâm điểm chú ý không chỉ vì màn so tài trên sân cỏ mà còn do cuộc xô xát bạo lực giữa cổ động viên hai đội tại Đức.

Đụng Độ Trước Trận Đấu

Theo các nhân chứng, vào khoảng 5 giờ trước khi trận đấu bắt đầu, cổ động viên của Serbia và Anh đã có cuộc đụng độ tại một nhà hàng gần thành phố Gelsenkirchen. Những vật dụng trong nhà hàng như ghế và các vật thể có sẵn đã bị sử dụng để ném vào nhau, gây ra một cảnh hỗn loạn chưa từng thấy.

Hiện Trường Tan Hoang

Nhà hàng Aleppo trên đường Arminstrasse nhanh chóng trở nên ngổn ngang với thủy tinh vỡ, chai lọ và mảnh vụn chỉ vài phút sau cuộc đụng độ. Cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết nguyên nhân vụ việc có thể bắt nguồn từ phía cổ động viên Anh, trong khi đó, phía Anh lại cho rằng chính các cổ động viên Serbia đã khơi mào sự việc.

Tin Tức Euro
Bạo Loạn Trước Trận Đấu Serbia vs Anh tại Euro 2024

Xem thêm Nhận định bóng đá Ba Lan vs Hà Lan (20h00 ngày 16/06)

Cảnh Sát Can Thiệp

Khoảng 3h30 chiều (giờ địa phương), khoảng 200 cảnh sát chống bạo động Đức đã có mặt để tái lập trật tự. Cuộc xô xát này đã khiến một số cổ động viên của cả hai đội bị thương, buộc lực lượng chức năng phải vào cuộc để đảm bảo an ninh.

Lời Kết

Sự việc đáng tiếc này không chỉ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cổ động viên hai đội mà còn làm lu mờ tinh thần thể thao của giải đấu. Hy vọng rằng các biện pháp an ninh sẽ được thắt chặt hơn trong các trận đấu tiếp theo để tránh tái diễn những sự việc tương tự.

Theo dõi Vui88 để cập nhật những tin tức thể thao mới nhất!

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.